Giới Thiệu

Được thành lập vào năm 2012, lĩnh vực hoạt động chính của T2i gắn liền với mảng giải pháp quản lý thông minh ở nhiều ngành nghề khác nhau, hệ thống thanh toán điện tử, nhận dạng chữ ký số và dịch vụ hỗ trợ cho các ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp thiết bị, công cụ thanh toán như EDC/POS, Thẻ từ, Thẻ Chip, Thẻ Contactless,... của các hãng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

 

Phương châm

Phương châm

Chúng tôi hiểu văn hóa kinh doanh tại việt nam, hiện thực hóa kinh nghiệm đó vào vai trò của nhà cung cấp giải pháp, thiết bị thanh toán nhằm đáp ứng tối đa có thể nhu cầu của khách hàng, giúp họ đạt hiệu quả tối ưu trong kinh doanh.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp thông minh, thiết bị thanh toán tốt nhất thị trường VN trong 10 năm tới. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi cần nỗ lực hơn nữa vai trò của một đối tác tin cậy và có trách nhiệm với khách hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Góp phần thúc đẩy kênh thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của chính phủ, từng bước hỗ trợ các tổ chức thanh toán tiếp cận những giải pháp, thiết bị hiện đại đã triển khai trên thế giới nhưng còn hạn chế tại Việt Nam, qua đó rút ngắn khoảng cách về công nghệ thanh toán với thế giới trong kỷ nguyên CNTT.